iTalk số 5 : NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

30/03/2021 | 10:00:00

Trong Doanh nghiệp, hoạt động Giao tiếp, xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng có lẽ là yếu tố then chốt để gắn kết và duy trì mối quan hệ phát triển tốt đẹp giữa doanh nghiệp và khách hàng, từ đó giúp doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh thông qua việc cung ứng sản phẩm & dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu khách hàng để trao giá trị tối ưu và hơn nữa là duy trì mối quan hệ lâu dài cũng phát triển bền vững.

Chủ đề của câu chuyện kinh doanh số thứ 5 vào lúc 9h30 thứ ba ngày 30.03.2021, quý Anh chị sẽ được giao lưu trực tuyến cùng khách mời: Anh Vũ Tuấn Anh - Tổng Giám đốc Công ty AZ Solutions & Media tại Hà Nội, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động cung cấp dịch vụ huấn luyện và đào tạo về nghệ thuật xây dựng mối quan hệ và chăm sóc khách hàng.

Đặc biệt quà tặng dành cho Anh chị em TP Nha Trang sẽ là khoá đào tạo trực tiếp miễn phí của Anh tại Tp. Nha Trang cho những anh chị em tương tác trong chương trình với số lượng đăng ký tối thiểu 30 người. Một món quà rất ý nghĩa dành cho cộng đồng Anh chị em kinh doanh hoặc mong muốn phát triển bản thân.

GTO Media trân trọng kính mời Quý Anh chị cùng theo dõi và tương tác.

Thông tin liên hệ : CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GTO MEDIA

Địa chỉ: Biệt thự C10 & C11, Khu Hưng Phú, P. Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang

Tel: 0258 222 6668 - Hotline: 090 212 1919

Email: info@media-gto.com

GTOMedia
 
>