LỄ RA MẮT SEA VIEW CHAPTER

31/08/2013 | 6:23:00
Vào ngày 31/8/2013 tại Trung tâm Hội nghị Âu Lạc Thịnh, số 75A Nguyễn Thị Minh Khai, Tp. Nha Trang đã diễn ra lễ ra mắt Sea View Chapter sau hơn 2 tháng nổ lực tìm kiếm cộng đồng các chủ doanh nghiệp có nhiều uy tín, có tinh thần hỗ trợ phát triển kinh doanh. Đây là chapter thứ hai hoạt động tích cực theo định hướng của cộng đồng BNI vùng Khánh Hòa. Với 30 hội viên là chủ doanh nghiệp kinh doanh các ngành nghề khác nhau và không cạnh tranh nhau, Sea View Chapter hoạt động với văn hóa coi trọng chữ tín bằng sự chân thành với thông điệp “Gieo Chân Thành – Gặt Thành Công” tin chắc sẽ trở thành một Chapter hoạt động thật sự chất lượng và hiệu quả đúng với tinh thần BNI  “Cho là Nhận”.


LỄ RA MẮT SEA VIEW CHAPTER 31/8/2013 – GIEO CHÂN THÀNH-GẶT THÀNH CÔNG

Chương trình với sự quan tâm tham dự của ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam; ông Trần Anh Tuấn – Giám đốc điều hành khu vực Đông Tp. HCM; ông Nguyễn Kiên Trì - Giám đốc điều hành khu vực Tây Tp. HCM; Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền – Phó GĐ TTXVN VP Hồ Chí Minh – GĐ vùng HCM 3 BNI Việt Nam; ông Phạm Văn Thụ - GĐ sự kiện BNI Việt Nam; ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc chapter BNI vùng Khánh Hòa và hơn 170 khách mời là chủ các doanh nghiệp có uy tín trong địa bàn tỉnh Khánh Hòa và các đại diện khách mời trong ban điều hành các chapter thuộc BNI Việt Nam trong cả nước như Connect Chapter, Anpha Biz Chapter, Central Chapter, Leader Chapter, Win win Chapter, Lucky Chapter, Mekong Chapter... Tại buổi lễ ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam đã chia sẻ và khẳng định tự hào về triết lý và văn hóa của một cộng đồng kinh doanh “Gieo trồng, không săn bắn”. Cũng trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt, bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - Phó GĐ TTXVN VP Hồ Chí Minh – GĐ vùng HCM 3 BNI Việt Nam đã giúp cho các khách mời có cái nhìn tổng quát và hoàn thiện nhất về tổ chức BNI nói chung và BNI Việt Nam nói riêng với phần trình bày đầy xúc tích và hấp dẫn. BNI luôn với tinh thần học hỏi, sẻ chia và kết nối diễn giả Nguyễn Kiên Trì – Giám đốc điều hành BNI khu vực Tây Tp. HCM đã chia sẻ về tính hiệu quả và lợi ích mà cộng đồng BNI mang lại một cách thiết thực và thuyết phục.


Ông Hồ Quang Minh - Chủ tịch BNI Việt Nam


Bà Nguyễn Thị Thanh hiền - GĐ vùng HCM3 - BNI Việt Nam


Ông Nguyễn Kiên trì - GĐ BNI khu vực Tây Tp. HCM chia sẻ đề tài Networking

BNI hoạt động với triết lí “CHO LÀ NHẬN”, “TRỒNG TRỌT CHỨ KHÔNG SĂN BẮN” là điều kiện để các hội viên tham gia vào hệ thống BNI nhận thức về việc xây dựng lòng tin, xây dựng uy tín bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp và cùng với đó là việc nỗ lực tìm kiếm và mang lại cho các hội viên cơ hôi  phát triển kinh doanh. Với triết lí hoạt động đó, BNI đã ngày càng chứng minh về tính hiệu quả trong hệ thống hoạt động. Tính đến ngày 31/12/2012, các doanh nghiệp thành viên của BNI Việt Nam đã trao nhau 23.557 cơ hội kinh doanh và mang về doanh số trên 950 tỉ VNĐ; 6 tháng đầu năm BNI Việt Nam đạt doanh số 1051 tỉ đồng. Hiện nay BNI Việt Nam có 1.400 hội viên và hoạt động trên 8 tỉnh, thành phố trong cả nước như: Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang, Quảng Ninh, và Vũng Tàu.


Ban LT & Ông Nguyễn Anh Tuấn - GĐ chapter BNI vùng Khánh HòaKhách Mời


Ban LT (Leadership Team) SeaView Chapter


Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền - GĐ vùng HCM3 - BNI VN

Ông Hồ Quang Minh trao chứng nhận Hội viên vàng cho ông Trần Văn Cẩn - Chủ tịch HĐ thành viên


Sea View Chapter nhận Giấy chứng nhận hội viên


Các DN tại buổi ra mắt Sea View Chapter


Hình ảnh được thực hiện bởi GTO Media Team


GTOMedia