NGÀY HỘI DẦU NHỚT AP SAIGON PETRO TẠI CẢNG HÒN RỚ, NHA TRANG 17/03/2019

18/03/2019 | 12:10:00

Là thương hiệu đứng Top 50 trong chương trình vinh danh “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2018”, AP Saigon Petro chuyên sản xuất và phân phối hơn 300 sản phẩm dầu nhớt động cơ và dầu mỡ nhờn sử dụng cho máy móc công nghiệp từ đơn giản đến phức tạp. Hệ thống phân phối đã có mặt hầu khắp 64 tỉnh thành và xuất khẩu sang các nước khu vực Đông Nam Á.

AP Saigon Petro JSC luôn đặt tiêu chí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, với phương châm “Chất lượng – Đổi mới – Phát triển – Tiên phong”. Thông qua các hoạt động Promotion nhằm định hình các sản phẩm đã có trên thị trường; giới thiệu đến khách hàng một số dòng sản phẩm mới; tạo sự trải nghiệm với nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá; đặc biệt là tổ chức các minigame tăng tính giao lưu, ghi nhận ý kiến khách hàng và trao quà trúng thưởng,...đã giúp cho thương hiệu AP Saigon Petro càng trở nên thân thiết và quen thuộc hơn với người tiêu dùng.Chúc mừng cho “Ngày hội giới thiệu dầu nhớt AP Saigon Petro” tại Cảng Hòn Rớ - Nha Trang diễn ra tốt đẹp và thành công, chương trình sẽ hoạt động xuyên suốt trong hai ngày 17 & 18/03/2019. 


GTO Media hân hạnh tiếp tục là đơn vị đồng hành cùng AP Saigon Petro JSC để tổ chức và truyền thông cho hoạt động lần này.

GTOMedia
 
>