[TECHFEST VIETNAM 2020]Hội thảo Thành phố Thông minh - Thủ đô sáng tạo

03/12/2020 | 4:42:00
Thành phố thông minh (Smart City) hiện nay đang có xu hướng bùng nổ trên toàn thế giới. Tại Châu Á có rất nhiều quốc gia đã xây dựng thành công mô hình thành phố thông minh với những ứng dụng vào đời sống con người vô cùng ấn tượng và đó cũng chính là mục tiêu mà Việt Nam đang hướng tới.
 

 
Thành phố thông minh sử dụng kết hợp giải pháp phần mềm, giao diện người dùng (UI), mạng truyền thông và quan trọng nhất là Internet vạn vật (IoT). IoT hướng tới mọi ngành công nghiệp, từ việc chăm sóc sức khỏe, kiểm soát tài chính... cho tới hoạt động kinh doanh, buôn bán và sản xuất.

Lần đầu tiên đến với Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Việt Nam 2020 cùng với sự tham gia của 11 Làng công nghệ khác, Smart City Village là nơi hội tụ của những startup tiêu biểu nhất trong việc ứng dụng công nghệ để xây dựng đô thị thông minh cùng các cá nhân, tổ chức, mạng lưới hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cả trong nước và quốc tế. 

Không những thế, Smart City Village còn mang đến hội thảo “Thủ đô thông minh - Thành phố sáng tạo” với sự tham gia của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ hứa hẹn mang đến cho khách tham dự những góc nhìn tổng quan và mới mẻ nhất về đô thị thông minh cùng các chủ đề liên quan.

Hội thảo được tổ chức vào:
- Thời gian: 8h00 - 11h ngày 28 tháng 11 năm 2020
- Địa điểm: Phòng 110, Tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân, 207 Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia cố vấn hàng đầu trong lĩnh vực:
Tiến sĩ Nguyễn Việt Long - Giám đốc văn phòng Thành phố thông minh Bình Dương, Phó tổng Giám đốc Tổng Công ty Becamex IDC.

GTO Media, DQN, Netnam hân hạnh tài trợ các hội nghị trực tuyến tại TechFest Việt Nam 2020.
GTOMedia
 
>