[TECHFEST VIETNAM 2020]Tăng tốc phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp sáng tạo trong du lịch & ẩm thực

03/12/2020 | 4:47:00
Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta thấy rõ những thay đổi rõ rệt trong các ngành kinh tế, đặc biệt là Du lịch và Ẩm thực. Covid-19 và những yếu tố khác đã có những tác động nặng nề đến ngành du lịch - ẩm thực, khiến hoạt động của các doanh nghiệp truyền thống bị chững lại, nhưng đồng thời cũng mở ra những cơ hội mới, những con đường mới khi các doanh nghiệp bắt đầu áp dụng tư duy sáng tạo và công nghệ vào doanh nghiệp của mình. Hơn bao giờ hết, công nghệ đã thể hiện rõ tiềm năng và khả năng tạo ra hiệu quả và những kết quả đột phá của doanh nghiệp khi biết cách áp dụng công nghệ đúng lĩnh vực và thời điểm. Bên cạnh đó, không chỉ quan tâm về khía cạnh “sống sót” và “tăng trưởng” của từng doanh nghiệp, xu hướng du lịch và ẩm thực của Thế giới đang hướng đến sự bền vững và địa phương hóa, Việt Nam cũng không ngoại lệ.
 

Tuy nhiên, vẫn có phần đông các doanh nghiệp du lịch và ẩm thực chưa thật sự nhận ra tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp, cũng như việc nên áp dụng công nghệ nào là phù hợp. Và việc áp dụng công nghệ vẫn nên đi cùng việc tái cấu trúc mô hình kinh doanh, hướng đến sự phát triển bền vững của các sản phẩm du lịch, ẩm thực cũng như những giá trị bản địa của cộng đồng địa phương.

Hội thảo “TĂNG TỐC PHÁT TRIỂN HỆ SINH THÁI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO TRONG DU LỊCH VÀ ẨM THỰC” được làng Công nghệ Du lịch và Ẩm thực tổ chức với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp du lịch và ẩm thực trong việc phân tích thực trạng của ngành Du lịch và Ẩm thực hiện nay, xu hướng phát triển của ngành cũng như việc số hóa doanh nghiệp như thế nào để đạt được những kết quả nhất định.
Thời gian: 13:30, ngày 28/11/2020
Địa điểm: Phòng 201, tòa nhà A2, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội

GTO Media, DQN, Netnam hân hạnh tài trợ các hội nghị trực tuyến tại TechFest Việt Nam 2020
GTOMedia
 
>