TRIỂN LÃM QUỐC TẾ HÀNG HẢI VIỆT NAM 2019 VÀ GIAN HÀNG CỦA AVRORA TẠI SỰ KIỆN

27/03/2019 | 2:34:00

Triển lãm quốc tế Hàng hải Việt nam 2019 (tên gọi INMEX VIETNAM 2019) là triển lãm chuyên ngành HÀNG HẢI hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Dương, được tổ chức định kỳ 02 năm một lần. Sự kiện này thu hút hàng trăm công ty trên toàn cầu tham gia, trong đó có các chuyên gia trong ngành, các nhà lãnh đạo, các doanh nghiệp trong lĩnh vực đóng tàu và hàng hải chuyên dụng. Đây là sự kiện đặc biệt của cộng đồng hàng hải quốc tế và là cơ hội vàng cho các công ty Việt Nam đẩy mạnh việc hợp tác sản xuất, chuyển giao công nghệ cũng như tìm kiếm đối tác thương mại.Năm nay, triển lãm thu hút hơn 300 đơn vị, thương hiệu về ngành hàng hải đến từ các nước như Ấn Độ, Mỹ, Anh, Ý, Hàn Quốc, Na Uy, Nga, Singapore, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Hà Lan, Việt Nam, Malaysia,….thuộc các lĩnh vực trưng bày bao gồm: Đóng/sửa chữa tàu biển; vận chuyển, kỹ thuật hàng hải, kỹ thuật và công nghệ viễn dương, thiết bị nạo vét, cảng & logistics, dịch vụ hậu cần. Bên cạnh việc trình diễn công nghệ và cung cấp các giải pháp, INMEX Vietnam 2019 còn có các chương trình tham quan nhà máy đóng tàu, kết nối doanh nghiệp và hội thảo chuyên ngành nhằm cung cấp thông tin và cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm.

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày từ 27 – 29/03/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM. Do Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Vinexad phối hợp với Công ty Informa Exhibition tổ chức.Đến với Triển lãm INMEX Vietnam 2019 là sự tham gia của CONCERN AVRORA Scientific and Production Association JSC, thuộc Bộ Quốc Phòng Nga – Là đơn vị chuyên tạo ra hệ thống và tổ hợp để kiểm soát các cơ sở kỹ thuật của tàu và thuyền, đặc biệt là sản xuất hệ thống điều khiển cho các loại tàu ngầm quân sự và dân sự. AVRORA tự động hóa hệ thống bằng năng lượng hạt nhân, diesel, tua-bin hơi nước và các loại động cơ khác, phát triển các mô hình tự động trên tàu, cũng như có chính sách bảo hành và hậu mãi thích hợp.


GTO Media vinh dự được tiếp tục đồng hành trong vai trò tư vấn thiết kế, sản xuất gian hàng trưng bày và cung cấp dịch vụ liên quan đến nhận diện thương hiệu cho gian hàng AVRORA. Chúc mừng AVRORA có được gian hàng như ý và hình ảnh thật chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách tham quan.

GTOMedia
 
>